Dự báo 12 chòm sao tuần (28/05 – 03/06)

Dự báo 12 chòm sao tuần (28/05 – 03/06)

Bạch Dương

Hãy tự tin khi tuần này bắt đầu – một số vấn đề chưa được giải quyết đang khiến bạn thất vọng, nhưng bạn không thể chắn chắn việc gì cũng hoàn hảo được. Hãy tiếp tục và đặt ý tưởng, biến kế hoạch của bạn thành hành động. Mọi người đang chờ đợi để theo dõi tiềm năng của bạn. Khi tuần tiếp tục, mọi thứ sẽ chuyển động quá chậm đối với năng lực của bạn, nhưng đó là thời gian cho một khóa học bồi dưỡng sự kiên nhẫn. Một trong các nhân tố bên ngoài có thể đẩy nhanh tốc độ đó là người thân của bạn! Cuối tuần đến, hãy thể hiện bản thân của mình ra.

Kim Ngưu

Bạn đang cảm thấy gần gũi hơn bao giờ hết với với bạn bè xung quanh. Họ mong đợi bạn dành nhiều thời gian rảnh để lắng nghe và chia sẻ các vấn đề của họ. Họ hiểu bạn và sẽ cung cấp sự thoải mái mà khi bạn cần. Tiếp đến trong suốt tuần, hãy cẩn thận khi mua bất kỳ mặt hàng nào giá trị lớn – hãy nghiên cứu và xem xét mua sắm xung quanh. Hành động một chút bốc đồng hơn bình thường, bạn biểu lộ những cảm xúc tiêu cực cho một những người khác. Vãy tin tưởng người khác, họ có thể hơi bối rối, nhưng nhìn kỹ hơn – bạn sẽ thấy họ thực sự rất vui mừng khi bạn tin tưởng họ.

Song Tử

Khi tuần bắt đầu, một số vấn đề khó hiểu sẽ diễn ra với một trong các đồng nghiệp. Bạn muốn giúp khắc phục vấn đề của họ, nhưng rõ ràng là bạn không thể (hẳn nhiên đâu phải cái gì cũng có thể giải thích bằng lời). Vì vậy, hãy tập trung vào những điều hạnh phúc hơn, như dành nhiều thời gian chất lượng với những người mà bạn quan tâm. Giữa tuần, bạn bè và đồng nghiệp chu đáo đưa ra một số lời khuyên tốt. Họ nhìn thấy mọi thứ từ các góc độ khác nhau và họ muốn điều tốt đến với bạn, vậy tại sao không làm theo lời khuyên của họ? Sau đó, chuẩn bị cho một ngày cuối tuần vui vẻ… bạn sẽ gặp rất nhiều người mới và có những điều thú vị để nói. Tuyệt vời khi làm vài thứ cho crush.

Cự Giải

Tuần này sẽ bắt đầu với một loạt năng lượng mới – có lẽ quá nhiều! Với tất cả sự kiện sắp tới của bạn, có thể khó tập trung trong vài ngày. Vào giữa tuần, bạn sẽ muốn làm chậm bản thân lại, nó biểu hiện qua cách làm việc của bạn (chi tiết và thấu đáo hơn) Cuộc sống bên ngoài của bạn sẽ sớm trở lại vị trí hàng đầu và bạn sẽ có rất nhiều điều để nhìn lại khi tuần kết thúc. Cuối tuần đến, một bữa tiệc bét nhè đang chờ đợi – vì vậy hãy sẵn sàng để thoát ra khỏi cái vỏ ốc của bạn nhé!

Sư Tử

Bắt đầu một tuần trong chế độ nghiên cứu – thu thập những gì bạn cần biết trước khi tiến lên phía trước và bạn chắc chắn sẽ có thành công lớn. Bất cứ lúc nào bạn cần bỏ thời gian với nghệ thuật, âm nhạc hay thơ ca sẽ thỏa mãn hơn bao giờ hết – nó thậm chí có thể châm ngòi cho một ý tưởng tốt. Một người mới trong cuộc sống của bạn cho bạn thấy rằng tâm trí của bạn không bao giờ có thể quá cởi mở, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu bạn thay đổi ý kiến của mình về một số vấn đề lớn. Điều này sẽ dẫn đến các cuộc tranh luận thú vị khi tuần kết thúc. Chia sẻ những hy vọng và mong muốn của bạn với bạn bè và lắng nghe cách họ ấn tượng với cái nhìn sâu sắc của bạn như thế nào.

Xử Nữ

Bị phân tâm bởi một tình bạn phai mờ, bạn có thể có một “công tắc” nhỏ khi tuần bắt đầu, vì vậy hãy tạo cho mình một khoảng trống và nếu quá mệt hãy reset lại. Bạn không kỳ vọng cao về bản thân, nhưng không ai hoàn hảo. Nếu mọi thứ có vẻ khó hiểu, chỉ cần dành thời gian của bạn – không vội vàng. Đôi khi chúng ta cần những khoảng lặng. Thử nghiệm với sự cô đơn là một thành công – tại sao không xem xét một số chuyến du lịch một mình, dù là ở đây hay ở nước ngoài? Trải nghiệm văn hóa mới là một cơ hội thay đổi lớn.

Thiên Bình

Bạn sẽ là con ong bận rộn khi tuần mới bắt đầu, nếu bạn giữ cho cái đầu của bạn luôn tỉnh táo, bạn có thể cày hết sức có thể. Mọi thứ sẽ không được thực hiện nhanh như bạn muốn, nhưng bạn luôn luôn đáp ứng thời hạn – không gì là ngoại lệ. Các mối quan hệ đang trong tâm trí bạn khi tuần trôi qua – giữ chúng, thu hút chúng, cải thiện chúng, đánh giá cao chúng. Vẫn linh hoạt khi tuần kết thúc – một sự lãng mạn nhỏ và bất ngờ sẽ đòi hỏi sự tinh tế của bạn đấy. Đây là cơ hội tuyệt vời để ghi điểm từ người ấy !!

Thiên Yết

Có một bí ẩn cần phải được giải quyết vào đầu tuần, nhưng nó là một niềm vui – tìm kiếm manh mối trong những giấc mơ của bạn. Dành thời gian tại một thư viện, xem một vở kịch, hoặc làm điều gì đó khác để nuôi dưỡng tính nghệ thuật trong bạn. Đừng bỏ qua một cơ hội để giúp một người thật sự cần bạn – điều đó sẽ làm cho bản thân bạn sẵn sàng cả về tình cảm cũng như thể chất. Một vấn đề mới trong một mối quan hệ quan trọng khiến bạn nghĩ về nó cho đến cuối tuần – sẽ có một chút cãi vả, nhưng cũng sự tôn trọng lẫn nhau sẽ giúp vượt qua mọi thứ. Cám dỗ đến vào cuối tuần, hãy cẩn thận, rủi ro có thể khiến bạn trả giá.

Nhân Mã

Bắt đầu một tuần bằng sự chậm chạp, điều này sẽ không làm phiền bạn chút nào – sự tự tin của bạn mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và không có gì sẽ giúp bạn đi sai hướng. Hãy dành thời gian suy nghĩ và lập kế hoạch cho các kế hoạch mới. Vào giữa tuần, năng suất sẽ tăng vọt khi bạn vượt qua rất nhiều công việc chi tiết. Đó là một cơ hội tuyệt vời để chứng minh cho người khác thấy những gì bạn đã biết và những gì bạn làm được. Tất cả sẽ khá thấy mông lung khi cuối tuần đến và bạn sẽ có cơ hội để sống chậm trở lại. Cuối tuần, vui thôi, đừng vui quá.

Ma Kết

Tuần này là tất cả đều đến từ giao tiếp – bạn sáng tạo và cởi mở càng nhiều thì càng tốt. Hãy suy nghĩ về những gì bạn cần phải nói và phải làm để cho ra kết quả tích cực tối đa. Một số thay đổi tinh tế trong phong cách của bạn sẽ tạo ra một tác động rất lớn. Những người khác rất ấn tượng với điều này và muốn biết bí mật của bạn. Bạn sẽ nhận được tất cả các sự chú ý trong suốt cả tuần – lãng mạn, chuyên nghiệp. Một số “người hâm mộ” mới của khiến bạn hơi bận với sự quan tâm của họ, vì vậy hãy gắn bó với những người luôn nghĩ rằng bạn thật tuyệt vời. Họ sẽ giữ chân của bạn vững chắc trên mặt đất.

Bảo Bình

Thay đổi trang phục mới vào sáng thứ hai và bắt đầu tuần ngay! Hãy bắt đầu tiến phía trước với sự tự tin và thiết lập một giai điệu tuyệt vời cho tuần mới. Nếu bạn đi “lạc” ở nơi làm việc, đó chỉ là cần thời gian để ổn định – cứ bình thường hóa mọi thứ. Một yêu cầu mạnh mẽ cho những ý tưởng mới sẽ truyền cảm hứng cho bạn bước ra khỏi vùng an tòan. Bạn sẽ không chán, đó là chắc chắn! Nếu bạn tình cờ thấy mình bị bao vây bởi một số người cực đoan tại một sự kiện xã hội nóng vào cuối tuần, hãy đến đó và quẩy lên – một kết nối tâm trí có thể tạo ra một sự lãng mạn.

Song Ngư

Tận dụng cơ hội cho sự hợp tác mới mà bạn đang cân nhắc – đây là thời điểm để bạn làm một việc gì đó cho chính mình và điều này có thể lớn. Bạn đang ở giai đoạn đầu của một sự tự biến đổi thực sự, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn cảm thấy mơ hồ về những thứ từng bị rối và rập khuôn. Bạn đang dùng hết khả năng, giữ một tâm trí cởi mở, và điều này rất, rất tốt. Sự nhạy cảm luôn có mặt trong con người bạn, đặc biệt là vào cuối tuần này – dưới mọi hình thức. Chọn những bữa ăn thanh đạm, với nhạc nhẹ, một bài thơ lãng mạn hay những bức tranh nghệ thuật để nuôi dưỡng cơn đói của bạn

Biên dịch: Lưu Thanh Lương – Tarot và Cuộc Sống

Content Protection by DMCA.com