Dự báo 12 chòm sao tuần (21/05 – 27/05)

Dự báo 12 chòm sao tuần (21/05 – 21/05)

Bạch Dương

Tuần này, chạy ngay đi và làm nhiều thứ lên nào! Bây giờ là thời điểm hoàn hảo để sạc đầy năng lượng với những ý tưởng mới mà bạn đã từng “vứt” đi. Đồng nghiệp của bạn có thể làm bạn mất hứng, nhưng hành động của bạn sẽ truyền cảm hứng cho họ. Tiếp tục đà phát triển từ tuần trước, và không ngại nhờ vả những người xung quanh bạn để có được những gì bạn muốn – họ đang ở đó để giúp đỡ bạn. Hãy cẩn thận đừng quên bạn bè và gia đình, những người mà bạn dành quá ít thời gian. Bạn sẽ bị buộc phải chậm lại vào cuối tuần khi một vấn đề thực sự xuất hiện. Chống lại cám dỗ và giữ vững phong độ. Thay vào đó, cứ để ngọn lửa nhiệt huyết trong bạn luôn chảy.

Kim Ngưu

“Hãy cẩn thận” là lời khuyên cho bạn trong tuần này, vì rủi ro và phần thưởng đôi khi khó có thể phân biệt. Hãy coi chừng rằng tất cả những thứ đó không phải là tốt, và những người tưởng như biết nhiều khi không biết gì cả. Giữa tuần, ông chủ gây phiền nhiễu, những người thích ném công việc cho bạn dồn ép bạn rất nhiều. Họ đang cố tình khiêu khích bạn, vì vậy đừng để nó làm bạn cáu giận. Bạn có một vài người bạn ở “cùng một chiếc thuyền”, vì vậy bạn có thể hưởng lợi từ việc hợp tác. Tại sao không kết thúc một tuần với bữa tiệc tối tuyệt vời? Cùng nhau, bạn và bạn bè có thể thư giãn và chia sẻ tiếng cười.

Song Tử

Bạn sẽ kiềm chế bản thân rất nhiều trong tuần này, “cắn răng cắn lợi” trong khi những người khác và đôi khi phải lựa chọn theo họ. Hãy cho bạn bè của bạn tự do học hỏi từ những sai lầm của chính họ. Trong khi làm như vậy, bạn sẽ khoảng cách một chút, nhưng sau này sự phát triển mối quan hệ sẽ gần gũi hơn. Những điều khó hiểu xảy ra tại nơi làm việc vào thứ tư hoặc thứ năm. Tốt nhất là không tham dự nếu bạn chỉ biết chuyện từ bên lề. Đừng tham gia – bạn có nguy cơ thay đổi ý định dựa trên thông tin sai. Cuối tuần sẽ là một thời gian tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu sáng tạo của bạn với một chuyến đi đến từ một buổi hòa nhạc hoặc bảo tàng (không phải ý tồi đâu).

Cự Giải

Hãy tự tin một chút khi tuần này bắt đầu – bạn cần một nguồn động lực lớn. Một số vấn đề trong đời sống xã hội của bạn đã khiến bạn suy nghĩ khá nhiều; phục hồi năng lượng tích cực của bạn bằng cách đối xử tốt với chính bản thân. Đừng băn khoăn nếu bạn cảm thấy khá đơn độc khi tuần mới tiếp tục. Không có việc gì đâu khi nói ‘không’ với lời mời ăn tối bạn không thích; cho mình không gian bạn cần. Vào cuối tuần, năng lượng của bạn sẽ tăng trở lại và bạn sẽ sẵn sàng kết nối lại với bạn bè. Tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác – nhờ đó mà bạn lại tự giúp mình điều gì đó thì sao.

Sư Tử

Những kỷ niệm lãng mạn sẽ gắn bó với bạn cả tuần, giúp bạn tăng cường năng lượng khi mọi thứ trở nên chán ngắt và còn tạo nên động lực khi khối lượng công việc của bạn tăng lên. Mong đợi một số chuyến du lịch vào đầu tuần – không có gì lớn, nhưng nó sẽ khơi dậy sự “lang thang” thư giãn dạo chơi mà bạn từng trải nghiệm. Bạn sẽ biết chính xác nơi bạn muốn đến tiếp theo! Những người có suy nghĩ nhỏ nhen sẽ làm bạn bực mình; tất nhiên, bạn vẫn sẽ tạo ấn tượng tốt với họ. Khi tuần kết thúc, hãy chắc chắn điều làm bạn tự hào không cản trở mối quan hệ của bạn. Tốt nhất là bạn nên lắng nghe, bình tĩnh và giữ nó trong đầu.

Xử Nữ

Bạn biết đấy, bạn có thể đi nhanh hơn nhiều nếu bạn đi một mình! Nhưng mà câu hỏi thực sự là: Bạn có cần đi nhanh hơn không? Hãy thử mọi thứ với tốc độ chậm trong tuần này rồi tăng dần; xem cảm giáv thế nha. Một “nghĩa vụ” gia đình sẽ gây ra một chút xung đột. Hãy mạo hiểm và chấp nhận chịu hậu quả (chúng sẽ không tệ như bạn nghĩ đâu và nên thử). Nếu bạn hiện đang không tham gia, một người bạn gặp qua công việc sẽ tạo cơ hội gì đó đặc biệt. Hãy hào phóng trong đánh giá của bạn về người khác. Cũng giống như bạn, họ đang làm hết sức mình có thể.

Thiên Bình

Tìm kiếm những trải nghiệm mới và ý tưởng sáng tạo trong suốt cả tuần. Trí tuệ của bạn đang “đói”, vì vậy hãy cho nó “ăn” với bất cứ thứ gì khiến bạn tò mò. Ngay cả khi một số kỷ niệm xấu từ quá khứ của bạn đến chơi vào giữa tuần, bạn có thể nhìn thấy chúng theo một cách mới và học hỏi từ chúng. Vào thứ sáu, một làn gió tươi mát, lãng mạn sẽ thổi bay tất cả các màu xanh của bạn. Kết nối trí tuệ sẽ truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn – nhưng nó lại thôi thúc hủy bỏ các kế hoạch để bắt đầu một dự án. Vào cuối tuần, hãy tham gia vào thứ gì đó giúp thế giới của bạn trở thành một nơi đẹp hơn.

Thiên Yết

Bạn đã có một bản năng tốt, đó sẽ là một điều quan trọng cần nhớ trong tuần này. Mọi người sẽ thúc giục bạn “chỉ cần hoà đồng thôi”, nhưng bạn biết điều gì là tốt nhất, vì vậy hãy lắng nghe trái tim của bạn. Tham vọng làm giảm sự tự chủ của bạn khi bạn di chuyển xa hơn trong tuần. Bạn đang làm việc rất tốt với một người có ảnh hưởng trong văn phòng, những người giỏi trong việc đưa ra những lời hứa trống rỗng, vì vậy hãy thận trọng. Có một số thứ tiêu cực xung quanh nhà của bạn xảy ra vào cuối tuần. Một dự án cải thiện hoặc cải tạo ngôi nhà nhỏ có thể là lời khuyên hoàn hảo.

Nhân Mã

Bạn có thể hơi “đẫm lệ” khi một người bạn mà bạn ngưỡng mộ nỗ lực làm gì đấy đặc biệt vì bạn! Một thứ gì đó trào dâng trong tuần này – rất nhiều cảm giác ấm áp nhưng lại mờ nhạt. Nếu bạn cảm thấy nó, hãy nói nó – đó là câu thần chú của bạn. Tiền, hoặc thiếu thốn hoặc phải làm, trong tâm trí của bạn : một số hóa đơn lớn cần lo. Một điều chỉnh nhỏ – chẳn hạn như làm bữa trưa của riêng bạn, có thể tạo nên sự khác biệt lớn. Vào thời điểm cuối tuần đến, bạn có thể cảm thấy một chút cảm giác kiệt sức, nhưng điều đó sẽ không ngăn bạn thoát ra ngoài và vẽ màu hồng cho cuộc sống. Có rất nhiều người muốn gặp bạn đó nhaa !!

Ma Kết

Sự hoàn hảo của bạn sẽ có giá trị trong tuần này – bạn đã có một số thách thức ngay từ đầu, và bạn buộc phải hoàn thành kế hoạch chỉnh chu mọi thứ. Kỷ luật là chìa khóa. May mắn thay, bạn sẽ có thể làm vào sáng thứ năm, và tất cả mọi người ca ngợi thành tích của bạn. Nghỉ ngơi là liều thuốc dễ dàng trong công việc được thực hiện tốt. Phản hồi tích cực của mọi người sẽ mang đến cho bạn một nguồn năng lượng tốt đẹp, điều này sẽ có ích cho những cuộc phiêu lưu mới vào cuối tuần. Có rất nhiều sáng tạo đang phát triển: hát, nhảy múa hoặc vẽ tranh nếu bạn thích.

Bảo Bình

Bạn đang bước vào một tuần đầy cơ hội – bạn có thể làm những điều tuyệt vời xảy ra ngay lúc này, vì vậy hãy tìm nó! Nếu bạn dành thời gian trong các hoạt động nhóm hoặc tại các cuộc họp, kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ gia tăng mạnh mẽ – bạn sẽ là người kết nối mọi người và vẽ bức tranh lớn tổng quát cho mọi người xem. Giữa tuần, bạn sẽ nhận được một lượng năng lượng tốt đẹp sẽ giúp bạn khám phá những điều mới mẻ và suy nghĩ nghiêm túc về việc thực hiện một thay đổi lớn. Hãy đảm bảo bạn có một kế hoạch phát triển tốt cho thay đổi đó hoặc bạn sẽ kết thúc khi mới bắt đầu. Xem chi tiêu của bạn khi tuần đến gần – một suy nghĩ ngớ nhẫn khiến bạn nghĩ mức chi tiêu của bạn vẫn ổn (tất nhiên là đang xài hao quá mà !!).

Song Ngư

Một số tranh cãi sẽ bắt đầu trong tuần; đứng lên vì những gì bạn tin, ngay cả khi những người lãnh đạo có thể không đồng ý. May mắn sẽ ở bên cạnh bạn. Chỉ cần chắc chắn là ngoại giao và lịch thiệp – bạn sẽ cần phải sắp xếp từ ngữ của bạn một cách cẩn thận trước khi nói. Một số kỹ năng ít khi sử dụng của bạn sẽ có ích vào giữa tuần khi bạn “than vãn” thì sẽ có được sự giúp đỡ từ một người bạn. Lòng biết ơn của họ sẽ mang lại cho bạn một cảm giác ấm áp và tốt đẹp. Tại sao không ra khỏi nhà vào cuối tuần này và mua cho mình thứ gì đó xa hoa và bạn cực thích ( đôi khi không cần thiết lắm)? Bạn xứng đáng với nó.

Biên dịch: Lưu Thanh Lương – Tarot và Cuộc Sống

Content Protection by DMCA.com