Dự báo 12 chòm sao tuần (16/04 – 22/04)

Dự báo 12 chòm sao tuần (16/04 – 22/04)

Bạch Dương

Tuần này nên bắt đầu bằng một vài ghi chú mang tính đặc biệt táo bạo. Có lẽ bạn đang thử nghiệm với một công thức ăn cay hay vài thứ mới. Hoặc cuối cùng có thể bạn đang tán tỉnh một ai đó mà bạn để mắt một thời gian. Sự táo bạo này phù hợp với bạn trong suốt tuần này. Thứ ba và thứ tư, sự táo bạo của người khác có thể làm bạn, ừ thì – xung đột với bạn bè hoặc đồng nghiệp có thể xảy ra. Nhưng cuối tuần cuối cùng mọi chuyện sẽ rõ ràng rằng miễn là bạn giao tiếp một cách trực tiếp và trung thực, mọi người sẽ không có gì với bạn. Bạn thật hợp lý xen lẫn cả quyến rũ. Tuy nhiên, những thách thức trong tuần sẽ ảnh hưởng đến bạn, và bạn sẽ cần nghỉ ngơi thư giãn vào cuối tuần này.

Kim Ngưu

Cách đối phó với cuộc đấu tranh dành quyền lực hôm thứ hai khá đơn giản: Đừng coi thường bất kì ai. Cung cấp cho những người này sự chú ý mà họ xứng đáng và họ sẽ bình tĩnh trở lại. Trong giao dịch với mọi người bạn hành động một cách rất kỹ càng. Thật may mắn, phần còn lại của tuần, bạn sẽ không phải tham gia thêm một buổi đàm phán nào. Thứ ba và thứ tư nên cần một niềm vui thuần túy (bạn bè, lãng mạn, âm nhạc, làm đẹp) và thứ năm, thứ sáu sẽ là những ngày bình thường với một sự cạnh tranh nhất định (bạn sẽ học được điều gì đó làm cho tâm hồn nghệ thuật bạn dâng trào). Cuối tuần này, một tác phẩm nghệ thuật sẽ gợi lên những cảm xúc mãnh liệt và sâu sắc.

Song Tử

Bạn có nhiều niềm vui trong giao tiếp với bạn bè – dù cho là bạn đang ngồi xung quanh nói về kế hoạch lớn của bạn để chinh phục thế giới hay tranh luận về một vấn đề xã hội nghiêm trọng. Nhưng bạn sẽ gặp khó khăn trong việc chuyển giao phong cách giao tiếp thoải mái đó vào nơi làm việc (hoặc ngay cả trong cuộc sống gia đình) vào thứ tư. Tốt nhất dành cho bạn là chấp nhận thử thách? Đi chơi với bạn bè của bạn sẽ rất thú vị đấy. Đi xem một bài giảng hoặc một buổi hòa nhạc với họ vào tối thứ năm hoặc thứ sáu, và dành một khoảng thời gian tốt vào cuối tuần này cho một người bạn tuyệt vời vì họ sẽ đang cần một số lời khuyên về những u buồn trong cuộc sống của họ. Mọi người yêu thích khả năng của bạn, wow thật hài hước và tỏ vẻ nghiêm trọng đúng lúc lại làm mọi người thất thú vị.

Cự Giải

Nếu bạn không có kế hoạch tham gia một bữa tiệc trong hai ngày tới, hãy làm một số thứ riêng cho bản thân. Những ngày này, bạn đang có trạng thái tốt nhất trong các mối quan hệ ngoài xã hội. Mọi người bị thu hút vì những ý tưởng lớn của bạn (Những ý tưởng điên rồ nhất luôn là điều tốt nhất). Tuần này bạn sẽ thấy mình hòa đồng hơn bình thường. Có cơ hội bạn sẽ có một bước đột phá vào thứ sáu hoặc thứ bảy – về sự nghiệp của bạn, còn về cuộc sống tình yêu – bạn sẽ cần phải dựa vào một số người bạn mới để biến các mục tiêu của bạn thành hiện thực.

Sư Tử

Bạn sẽ có một vận may mắn lớn (cũng bởi vì bạn đã làm việc như một con ong chăm chỉ) và vào thứ hai rất nhiều nỗ lực của bạn sẽ được đền trả ngay. Bạn sẽ trở thành một ngôi sao. Bạn sẽ rạng rỡ. Sử dụng những thành công gần đây của bạn để lập kế hoạch cho những bước đi lớn hơn đối với tương lai và ước mơ của bạn, thứ ba và thứ tư hợp lý cho bắt đầu đấy. Một danh sách các mục tiêu (cả cá nhân và tài chính) có thể hữu ích. Thứ sáu, hãy kể về những gì bạn đang làm với một ai đó nghiêm túc, bạn sẽ nhận được một số khuyến khích và (nếu bạn cần) vài lời khuyên. Cuối tuần này, giữ cho tai của mình khỏi những thị phi xung quanh, hãy bình thường và giữ cho mọi thứ phát triển bền vững.

Xử Nữ

Bạn muốn sắp xếp lại cuộc sống của bạn vào thứ hai, nhưng một loạt các sự việc đang thay đổi nhanh chóng và bất kỳ những thứ bạn phát triển ngay bây giờ có thể trở nên vô dụng trong một vài ngày tới. Hãy linh động và giữ cho mọi thứ trật tự. Vào thứ tư, bạn sẽ có cảm giác tốt hơn khi quay lại từ đầu và thiết lập lại kế hoạch mới tốt hơn. Tất nhiên, bạn không thể làm việc này một mình, và vào thứ năm bạn sẽ có một đối tác phù hợp. Điều tuyệt vời về đối tác này là họ nhìn thấy những điều khác đem lại những giá trị lớn hơn. Dành thời gian cuối tuần tranh luận để nhìn nhận cả hai mặt của một vấn đề cấp bách.

Thiên Bình

Không thể đặt mục tiêu quá lớn, đặc biệt là trong tuần này, nhất là vào thứ hai. Khi bạn nói về tầm nhìn của mình cho tương lai, mọi người sẽ bị thu hút. Và tự nhiên họ muốn giúp đỡ bạn. Chắc chắn bạn sẽ rất vui lòng khi nhận được sự trợ giúp của họ. Hãy dành ngày thứ ba và thứ tư để lắng nghe ý tưởng của họ, đồng thời học hỏi cách làm của nhau. Sau đó, vào thứ năm, khi động cơ của dự án này thực sự khởi động, tất cả mọi người sẽ đều làm tốt công việc của mình. Vào cuối tuần, cố gắng không để ý đến thực tế kinh doanh của dự án mới này. Nhiều khi mọi thứ không như bạn nghĩ đâu.

Thiên Yết

Bạn đi vào tuần này với sự tự tin không thể cản phá. Vào thứ hai, một cuộc ”chạy đua” kỳ lạ với sếp/cấp trên sẽ làm giảm đi tâm trạng của bạn. Thật khó chịu! Có lẽ đây không phải là tuần để đổ năng lượng của bạn vào làm việc. Sau tất cả, mình lại trở về với bản thân. Dù sao, bạn bè của bạn cũng rất muốn gặp bạn. Thứ ba và thứ tư, gặp gỡ bạn bè thì thật tuyệt. Chìa khóa để cảm thấy hạnh phúc vào thứ năm là lắng nghe ý tưởng của người khác, và chìa khóa cho thứ sáu là sự kiên nhẫn. Cuối tuần này, mọi thứ sẽ ổn, mọi người sẽ trả lại cho bạn lời khen ở bên trái và bên phải, ừ thì đi đâu cũng được khen.

Nhân Mã

Tất cả những gì bạn muốn là một hoặc hai miếng sô cô la hay món gì ngòn ngọt. Thứ hai, bạn sẽ nhận được một nguồn cung cấp năng lượng vô cực. Đó sẽ là những chuỗi ngày làm rất nhiều và trải nghiệm rất nhiều. Cố gắng để cho sự thú vị của bạn kéo dài nhất có thể, bởi vì một cuộc gặp gỡ với một người có thể vào thứ ba hoặc thứ tư đe dọa làm giảm tâm trạng của bạn một chút. Tuy nhiên, thứ năm là một ngày tuyệt vời với cộng đồng xã hội (bạn bè của bạn thật vui nhộn) và thứ sáu là một ngày tuyệt vời (ai đó sẽ cho bạn biết họ thích dành thời gian với bạn như thế nào). Cuối tuần này, có thể bạn sẽ cảm thấy thật buồn thảm – và không vì bất kỳ lý do cụ thể. Bạn có một dự định kế hoạch lớn trong suy nghĩ của bạn.

Ma Kết

Bạn có sự một sự ảm đạm vào đầu tuần – công việc đang bực bội, mọi người đang bực bội, không được ngon miệng cũng làm bạn bực bội – nhưng thứ ba bắt đâu bạn sẽ thực sự làm được rất nhiều điều, và tâm trạng của bạn sẽ cải thiện đáng kể. Thứ tư cũng vậy, là một ngày tuyệt vời để hoàn thành mọi thứ trong danh sách việc cần làm của bạn. Đến cuối tuần, bạn sẽ suy nghĩ nhiều để bắt đầu về các dự án mới, và một vài người sẽ bày tỏ sự quan tâm giúp đỡ. Tuy nhiên cuối tuần này, cố gắng hết sức để không suy nghĩ về công việc. Dành hết bộ não đặc biệt của bạn để nghĩ đến những cách thú vị giải trí cho bản thân.

Bảo Bình

Thứ hai bạn sẽ tạo ra một sự thỏa hiệp nhỏ về điều gì đó, và các bên liên quan sẽ rất vui vì bạn sẵn sàng bớt đi cái tôi và sự bảo thủ. Thật ngạc nhiên khi bạn có thể khám phá những điều đơn giản bằng cách đi chiều lòng những người khác. Bạn sẽ dành rất nhiều thời gian trong tuần này để đánh giá động cơ của người khác và tìm ra cách khai thác tối đa sức mạnh của họ. Bạn cũng sẽ tìm ra cách kết nối với những người mà bạn thực sự không có điểm chung. Bạn tốt nhất nên đi trên chính đôi chân của bạn, đừng trông cậy người khác rũ lòng thương.

Song Ngư

Bạn sẽ để ý nhiều hơn về cách mà mọi thứ lên xuống trong công việc, nhưng sẽ khôn ngoan khi bạn không quá để tâm, cũng như không quá thể hiện. Thứ hai, Hãy để tâm nhiều vào công việc. Bạn càng ít chú ý vào thứ ba và thứ tư, bạn sẽ càng hạnh phúc hơn (và mọi người xung quanh cũng nên vậy). Đây là một chiến lược mới cho cuộc sống của bạn, chiến lược cẩn thận này có vẻ rất ổn. Vấn đề vẫn có thể nảy sinh trong quan hệ đối tác vào thứ năm hoặc thứ sáu, nhưng đó là những vấn đề “có thể”. Một số lời khuyên: Đừng bắt tay với bất cứ ai vào cuối tuần cho đến khi bạn biết chắc chắn rằng bạn có thể tin tưởng họ.

Biên dịch: Lưu Thanh Lương – Tarot và Cuộc Sống

Content Protection by DMCA.com