Dự báo 12 chòm sao tuần (14/05 – 20/05)

Dự báo 12 chòm sao tuần (14/05 – 20/05)

Bạch Dương

Bắt đầu tuần mới thú vị bằng một ly cafe nhé, thoải mái xem xét mọi thứ nhất là những thứ be bé rồi hãy xét đến tổng thể. Khi tuần mới đang trên đà tiến triển, hãy sẵn sàng để sắn tay áo lên và giúp một người bạn trong cuộc khủng hoảng. Đến “giải cứu” họ sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng của người khác và cả niềm vui của chính mình vượt lên cả cảm xúc có thể tưởng tượng. Bắt đầu bất kỳ dự án mới nào hoặc ký văn bản pháp lý thích hợp vào thứ năm hoặc thứ sáu. Trước khi hết tuần, bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ khó chịu với một đồng nghiệp ghen tuông hay một đồng nghiệp thiếu hợp tác. Giữ mọi thứ bình tĩnh và tất cả sẽ ổn thôi.

Kim Ngưu

Năng lượng tuyệt vời từ niềm vui, cuối tuần lãng mạn của bạn vào tuần trước sẽ mang lại năng suất đầu tuần này, coi đây như một phản hồi tích cực và thời gian tốt cho công việc cũng như cuộc sống cá nhân của bạn. Bạn xứng đáng với hạnh phúc này, vì vậy hãy thưởng thức nó. Giữa tuần, mọi thứ có thể bắt đầu cảm thấy vội vã hơn, do đó, để mọi thứ ổn, tại sao không kiểm tra kĩ vài thữ hoặc thử một nhà hàng tây mới? À mà này, một trong những mối quan hệ gần gũi nhất của bạn sẽ phát triển mạnh hơn đấy. Bạn sẽ thấy mình có thể kể về các vấn đề mà bạn đam mê, thậm chí có thể là suy nghĩ của bạn về hôn nhân chẳng hạn. Họ thực sự muốn biết bạn nghĩ gì, vì vậy hãy nói lên cảm xúc thật của bạn về mọi thứ và đừng lo – họ sẽ luôn có những suy nghĩ tích cực thôi.

Song Tử

Một thành viên gia đình sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến suy nghĩ của bạn trong cả tuần – có lẽ một cuộc gọi điện thoại để mọi thứ dễ chịu hơn. Bỏ qua những lời khuyên không mong muốn từ các đồng nghiệp trong tuần này, đặc biệt là nếu nó liên quan đến tài chính. Quyết định của bạn đưa ra nên được đặt lên hàng đầu. À mà, bạn sẽ có rất nhiều sự lãng mạn vào cuối tuần đó nha … đánh giá mọi người theo cách riêng của bạn. Chia sẻ cảm xúc – và tìm hiểu xem họ thực sự cảm thấy thế nào về bạn. Cuối cùng gợi ý cho mọi người nhận xét bạn hiện tại như thế nào.

Cự Giải

Bạn có nhiều năng lượng hơn bạn nghĩ vào đầu tuần đấy. Tưởng tượng bạn như một nguồn điện và bạn có khả năng cung cấp năng lượng cho tất cả mọi người. Có lẽ bạn nên đóng vai là một người chia sẻ và mọi người sẽ quây quanh bạn. (Và, trên thực tế, có thể bạn sẽ dành rất nhiều thời gian vào thứ hai và thứ ba để giúp đỡ người khác, bằng cách này hay cách khác.) Vào thứ tư, bạn có thể quên điều gì đó, nhắc nhở chính mình, năng lượng của bạn cũng đừng bùng cháy quá. Chậm lại một chút. Hãy xem xét lời nói của bạn. Cuối tuần này, bữa tiệc tối giữa những người bạn, bạn sẽ không phải quá cẩn thận và được hoàn toàn thoải mái.

Sư Tử

Bạn xứng đáng đạt danh hiệu “bậc thầy chi tiền”, bạn sử dụng ngân sách cá nhân quá xuất sắc! Xem chừng có một vết lõm lớn hơn trong khoản nợ của bạn, hãy biến nó thành mục tiêu cho một dự án trong tuần này đồng thời xem xét tài chính của bạn và nghiên cứu một số ý tưởng đầu tư thận trọng. Trong suốt tuần này, bạn sẽ tận hưởng một sự cân bằng tốt đẹp từ bạn bè, thời gian rảnh và tình yêu. Tất cả các nhu cầu tình cảm của bạn sẽ được đáp ứng (đó là một ẩn số!). Đi vào cuối tuần, bạn sẽ được thư giãn và sẵn sàng xem xét một số vấn đề sâu sắc hơn. Cố gắng căn cứ vào kết luận của bạn về hành động của người khác, chứ không phải là suy nghĩ của bản thân.

Xử Nữ

Bạn sẽ là một chú ong nhỏ chăm chỉ và bận rộn trong suốt tuần này, nhưng bạn sẽ yêu thích từng phút giây đấy! Tạo ra trật tự từ chính những thứ xung quanh bạn (có thể xem đó là thành tựu đấy). Đôi khi nên có những hành động “kỳ lạ” với một người thân yêu sẽ có ý nghĩa hơn bình thường. Không thể quyết định việc có nên mua một món đồ giá trị lớn không? Hãy dành thời gian để nghiền ngẫm nó. Nếu bạn rút thẻ tín dụng quá sớm, bạn có thể phải xin lỗi chính mình. Sau một tuần như vậy, bạn có thể cảm thấy mình bất khả chiến bại – nhưng không hề, vì vậy hãy bỏ việc đặt ra những mục tiêu không thực tế. Luôn luôn có những thứ nên làm theo năng lực cá nhân.

Thiên Bình

Ngay cả khi có hàng triệu duy nghĩ bay vòng quanh đầu bạn, bạn sẽ tìm thấy một cách để giữ cho tất cả ổn định, kể cả bạn bè của bạn – và họ sẽ cần bạn rất nhiều trong tuần này. Kỹ năng nghe của bạn sẽ nhận được khá nhiều sự khen ngợi! Một ngày lãng mạn thứ năm hoặc thứ sáu sẽ cung cấp cho bạn sự chú ý từ người ấy dù nó đã mất tích trong thời gian gần đây. Mong đợi các dự định tương lai sẽ được thực hiện vào đêm lãng mạng ấy. Tuần này là thời gian để đánh giá lại thái độ của bạn đối với tiền bạc và hàng hóa vật chất khi một mùa mua sắm cuối tuần đang đến, nhiều và nhiều đồ hơn trong tủ quần áo của bạn.

Thiên Yết

Bạn có thể giữ bí mật, đúng không? Bạn nên như vậy – ai đó đủ tin tưởng và giao phó bí mật của họ cho bạn. Họ có thể kiểm tra bạn, vì vậy hãy giữ cho đôi môi cùng lời nói được niêm phong! Quyết định khó khăn cần phải được thực hiện vào cuối tuần này – suy nghĩ lâu và kĩ về nó. Hỏi người khác những gì nên làm và từ từ phục một cách dễ dàng những gì gặp phải. Mọi người ngày càng bị thu hút bởi bạn, từ từ tận hưởng cơn mưa lời khen nhé!! Cố đừng đỏ mặt! Vào cuối tuần, bạn sẽ cảm thấy một sức mạnh và sự tự tin mới.

Nhân Mã

Tuần làm việc bắt đầu một chút thô ráp ngày hôm nay – một cuộc xung đột với ông chủ của bạn làm cho đây là một thời gian xấu để hỏi về việc tăng lương hoặc gia hạn hợp đồng. Về mặt tươi sáng, bạn bè và đồng nghiệp của bạn chưa bao giờ yêu bạn nhiều hơn thế! Các nhóm bạn hay mọi người rất muốn gặp bạn đấy. Nói ‘có’ cho mọi lời mời, và bạn sẽ tận hưởng một tuần đầy niềm vui và tiếng cười. Chú ý đến ước mơ của bạn, đặc biệt là vào cuối tuần. Bối rối ,đó là từ miêu tả khi bạn gặp một người đặc biệt nào đó, bắt đầu đi nào.

Ma Kết

Nhận lịch trình của bạn và bắt đầu thực hiện các kế hoạch kỳ nghỉ – tuần này là thời gian tuyệt vời để thực hiện tất cả các nghiên cứu, tìm kiếm thực tế và săn tìm những thứ bạn cần cho một chuyến đi tuyệt vời. Bạn sẽ nhận được rất nhiều công việc và nên giảm bớt những thứ không cần thiết, nhưng cảm giác bạn vẫn cứ phải ngập chìm trong mớ hỗn độn. Bạn có thể vận động bên ngoài một chút, nhưng vào cuối tuần, quyết định quan trọng sẽ giúp bạn có nhiều thứ bạn hằng mong muốn. Bạn sẽ có được sức mạnh tại văn phòng và uy tín trong con mắt của bạn bè.

Bảo Bình

Bắt đầu tuần này với một số động thái chủ động trong kinh doanh có thể là lời khuyên tốt – tiết kiệm bất kỳ thỏa thuận nào để dành cho cơ hội khác là điều khôn ngoan. Ngay bây giờ, cẩn trọng và đừng đánh giá mọi thứ theo giá trị gốc của nó. Khi tuần tiếp tục, bạn sẽ cảm thấy gần gũi hơn với một trong những người bạn mới của mình. Sử dụng sự tự tin ngày càng tăng của bạn để gặp gỡ những người mới và cởi mở hơn trong những tình huống mà bạn thường ngại ngùng. Sự nghiệp của bạn là ưu tiên của bạn vào cuối tuần, khi một số cảm xúc về tham vọng có thể có đất diễn và cơ hội cho một cuộc nói chuyện lớn với sếp của bạn.

Song Ngư

Giúp đỡ những người bạn yêu thương có thể là một điều khó khăn – làm cách nào bạn đưa ra lời khuyên tốt mà không làm nghiêm trọng nó? Khi tuần mới diễn ra, hãy ghi nhớ khi mọi người đến gặp bạn để có phản hồi, tận tâm với họ. Bạn không phải luôn luôn biết tất cả mọi thứ bên trong và bên ngoài để đưa ra ý kiến của bạn, vì vậy đừng đi quá xa khỏi khả năng mình. Hãy dành một ngày vào cuối tuần để làm sạch tủ quần áo của bạn và tẩy sạch ngôi nhà của mình cũng như xử lý những thứ bạn không còn sử dụng nữa. Nếu một người bạn cứng đầu thúc đẩy bạn tham gia vào một điều gì đó mà bạn không chắc chắn, hãy nói với họ ‘không’ – và đừng quay trở lại.

Biên dịch: Lưu Thanh Lương – Tarot và Cuộc Sống

Content Protection by DMCA.com