Dự báo 12 chòm sao tuần (9/4 – 15/4)

Dự báo 12 chòm sao tuần (9/4 – 15/4)

Bạch Dương

Cuộc sống thật ngọt ngào cho bạn vào thứ hai và thứ ba, với các cuộc trò chuyện hàn huyên thoải mái và rất nhiều ý tưởng tốt bộc phát xung quanh. Giao tiếp liên lạc qua internet sẽ đặc biệt quan trọng và cần thiết. Hãy ra khỏi vỏ bọc của bạn để những nhu cầu về tình cảm vào giữa tuần được thăng hoa hơn, vì đây là thời gian dễ dàng hơn bình thường trong việc dọn dẹp hành lý và gặp gỡ với những người bạn cũ. Dành thời gian cho cuộc phiêu lưu nào đó vào cuối tuần – ngay cả khi nó chỉ là thử một công thức mới trong nấu ăn. Đây cũng có thể là thời điểm tốt để thực hiện những lời hứa hẹn lãng mạn, vì vậy có lẽ bạn có thể kết hợp cả hai cùng lúc.

Kim Ngưu

Bạn sẽ cảm thấy không phải là chính mình trong những ngày đầu tuần, bạn trở nên hối hả và nhanh nhẩu hơn mọi khi để đuổi theo những người thậm chí không hề ganh đua với bạn. Hãy chậm lại, bạn có thể làm chậm rãi và thư giãn một chút. Bạn trở nên cởi mở hơn vào giữa tuần, nếu bạn độc thân, bạn sẽ bị cám dỗ, đừng ngại ngần nói với một người nào đó về cám xúc của bạn nhé. Cho nhiều hơn nhận – một lời khuyên cho bạn trong tuần này đấy. Hãy cẩn thận những bất đồng vào cuối tuần. Chúng có thể vượt quá sự kiểm soát của bạn

Song Tử

Mọi thứ nhìn chung khá hoàn hảo vào đầu tuần này – miễn là bạn đã hoàn thành những trách nhiệm được gia trong tuần trước. Ý tưởng mới sẽ bộc phá liên tục, bạn nên viết tấ cả chúng xuống giấy rồi dần dần thực hiện. Tiền bạc và tài sản sẽ rất quan trọng đối với bạn vào giữa tuần, bạn có thể tiêu tốn nó khá nhiều vào những thứ không lành mạnh. Hãy cố gắng để có được sự đồng thuận từ bạn bè, nếu có thể. Cuối tuần sẽ khá là vui vẻ và đầy đủ bởi các cơ hội ngoài xã hội. Nên chú ý đến tất cả mọi người xung quanh – một vài người bạn có thể dễ nóng nảy và nguy cơ tranh cãi có thể sẽ xảy ra.

Cự Giải

Đừng lắng nghe bất cứ ai khác vào thứ hai hoặc thứ ba – trực giác của bạn là tất cả những gì bạn cần để hướng dẫn bạn qua những thách thức mà bạn sẽ phải đối mặt. Bạn có thể bị cám dỗ bởi những thứ xung quanh nên cần cẩn để không đi vào vết xe đổ trong  quá khứ. Năng lượng tốt bắt đầu chảy vào thứ tư nhưng lại không đọng lại lâu; bạn sẽ tìm thấy một thứ gì đó ở khoảng thời gian này để khẳng định nhu cầu mà bạn muốn và làm cho bạn thật sự thoả lòng. Hãy tự thưởng cho mình một cái gì đó tốt đẹp vào cuối tuần. Bạn xứng đáng nhận nó, và bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân, thế giới sẽ càng cảm thấy bạn thật sự đang trỗi dậy.

Sư Tử

Dành rất nhiều thời gian cho bạn bè và giao tiếp trong tuần là điều nên làm. Bạn sẽ muốn nhìn thấy họ, họ sẽ muốn gặp bạn, và cuộc sống sẽ thật ngọt ngào nếu bạn có thể thưởng thức bữa ăn, cafe với bạn bè đồng nghiệp trong công ty. Bạn sẽ khá bận rộn vào giữa tuần cho công việc khác và có thể mất kiểm soát trong một vài ngày. Trong khi làm việc, sẽ có khá nhiều tác nhân bên ngoài làm phiền bạn đấy. Cuối tuần sẽ giống như một chương trình giải trí dành cho bạn. Không cần phải chuẩn bị một bài phát biểu, nhưng cứ thoải mái đón nhận lời khen từ tất cả những ai yêu thích bạn.

Xử Nữ

Tâm trí của bạn tỉnh táo hơn bao giờ hết vào thứ hai và thứ ba, bạn sẽ không có rắc rối vượt quá khả năng của bạn cho dù bạn đang bận làm gì đó. Bạn sẽ tập trung vào gia đình hoặc những người bạn thân thiết vào giữa tuần. Có thể cần tổ chức một buổi tiệc chẳng hạn để đảm bảo rằng mọi người có thể dành thời gian cùng nhau. Điều đó hỗ trợ nhiều cho bạn. Cuối tuần sẽ không dễ dàng như vậy, vì những sự xáo trộn cố gắng ngăn không cho bạn thoải mái, bạn khá bận rộn với công việc của mình. Cố gắng giữ sự linh hoạt và mang lại cho mọi người những gì họ cần.

Thiên Bình

Thứ hai mang lại một loạt các năng lượng tích cực sẽ giúp bạn tổ chức và truyền đạt những suy nghĩ sâu sắc nhất của bạn đến người khác. Viết thứ cần làm và vài cuộc hội thoại thân mật là hoàn hảo cho bạn bây giờ. Sự gián đoạn của tất cả mọi thứ bắt đầu vào cuộc sống của bạn vào chiều thứ tư, và có lẽ sẽ không kéo dài cho đến cuối ngày thứ sáu. Cố gắng không bắt đầu bất cứ điều gì mới cho đến khi đúng thời điểm – vài việc cần làm gián đoạn đôi chút. Bạn sẽ phải là một chuyên gia về trị liệu và một chuyên gia về lời khuyên trong một ngày cuối tuần khi bạn bè xung quanh cần nhiều lời khuyên từ bạn.

Thiên Yết

Cố gắng đừng thể hiện tính chiếm hữu của mình vào đầu tuần. Tính linh hoạt của bạn sẽ được các đối tác và thành viên gia đình khen ngợi rất nhiều. Nếu bạn đang mong đợi ai đó giải quyết mọi thứ giúp bạn, hãy suy nghĩ lại. Rủi ro từ việc liều lĩnh sẽ không có lợi cho bạn giữa tuần, vì vậy hãy cố gắng chơi an toàn và đừng để cho những người khác rơi vào tình trạng tương tự. Bạn sẽ làm tốt mọi thứ bằng cách bảo tồn năng lực của bạn đồng thời bước vào một thời điểm chuyển giao. Sức mạnh của trí não bạn sẽ phải đối phó với bất kỳ thách thức nào vào cuối tuần và thực tế bạn có thể có được cách giải quyết bất kỳ tình huống nào mà bạn gặp phải.

Nhân Mã

Tất cả đều nói chuyện và chú ý vào bạn vào thứ hai và thứ ba, bạn nên nắm bắt và thật nhanh trước khi nó vụt mất. Bạn sẽ đi được đủ xa để đáp hết sự tò mò của bạn, mặc dù cho các mối quan hệ khó khăn có thể nổi lên vào giữa tuần, nhưng chỉ bề ngoài. Sẽ có một cảm giác phản đối với những công việc gần đây, tuy nhiên những dự định tương lai thì khá ổn. Thư giãn và luân chuyển công việc hợp lý. Cuối tuần là những ngày hoàn hảo cho du lịch dù tới bất kỳ đâu. Ngay cả khi nó chỉ là là quanh thành phố, bạn sẽ vui vẻ và may mắn khi bạn đang trên đường.

Ma Kết

Bắt đầu tuần mới bằng cách bung ra một số ý tưởng sẽ tốt hơn cho bạn cũng như bạn bè hoặc đồng nghiệp. Bạn sẽ có thể trình bày rõ cho họ một cách tốt nhất, đến mức bạn có thể thấy mình đang dẫn đầu một dự án mới. Vào thứ tư, bạn sẽ thấy mình trở nên sâu sắc hơn bình thường trong các tình huống xã hội, nhưng cố gắng không để nó ảnh hưởng đến cá nhân. Điều quan trọng là bạn phải giải quyết các vấn đề ngay khi chúng phát sinh. Cuối tuần có thể gặp rắc rối với bạn bè hoặc gia đình trên khi muốn chia sẻ điều gì đó. Sẽ không dễ giải quyết, nhưng bạn có thể làm điều đó nếu bạn tập trung.

Bảo Bình

Các phương thức biểu hiện sự độc đáo của bạn sẽ thu hút sự chú ý từ nhiều nguồn, điều này sẽ giúp bạn chào một tuần mới đầy hứng khởi. Mọi thứ thực sự nóng dần lên, vì vậy hãy sẵn sàng cho các kết nối mới mạnh mẽ. Cảm xúc của bạn sẽ càng nóng lên giữa tuần, nhưng đừng để chúng làm bạn phân tâm trong cuộc sống thực. Bạn sẽ bị cám dỗ dù cho bạn biết bạn có thể bình tĩnh hơn, cố gắng hết sức để có con đường dễ dàng nhất. Vào cuối tuần, bạn sẽ thấy mình tự hỏi làm thế nào để giải quyết một mâu thuẫn và dường như bạn là người duy nhất có thể nhìn thấy nó và thỏa hiệp.

Song Ngư

Cuộc sống sẽ có một chút áp lực vào thứ hai, mọi thứ chắc chắn bắt đầu trở nên mơ hồ, nhưng đừng hoảng sợ. Bạn đang phát triển những thứ mơ hồ ngay cả khi bạn không nhận ra nó, do đó, thoải mái và vui vẻ! Vào Thứ tư, bạn sẽ có cảm giác tuyệt vời và có thể sẵn sàng thực hiện một bước đi lãng mạn mới. Một số hoạt động sẽ nổi bật trong cuộc sống của bạn vào thứ năm hoặc thứ sáu. Những người gần bạn có thể gây phiền nhiễu trong những ngày cuối tuần, đặc biệt là trong công việc. Cố gắng làm việc với các vấn đề sức khoẻ để giảm bớt những ảnh hưởng sau này.

Biên dịch: Lưu Thanh Lương – Tarot và Cuộc Sống

Content Protection by DMCA.com