Dự báo 12 chòm sao tuần (30/04 – 06/05)

Dự báo 12 chòm sao tuần (30/04 – 06/05)

Bạch Dương

Đầu tuần này, những ước mơ của bạn có vẻ tươi sáng và khả thi hơn. Gần đây bạn đã làm gì để thể dẫn đến những ước mơ mạnh mẽ đến như vậy? Ai đó đang cố gắng nói với bạn điều gì đó, nhưng thông điệp không rõ ràng. Vào thứ tư, năng lượng tưởng tượng trong tiềm thức của bạn có thể được thúc đẩy, bạn sẽ quyết định lên đường để dấn thân vào một chuyện phiêu lưu mới. Hành động cũng mạnh mẽ vô cùng vào thứ năm. Nhưng nên lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ cuối tuần tại nhà. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với tuần này của bạn, theo một cách yên tĩnh. Vào chủ nhật bạn có thể cảm thấy bất ổn, hãy thả mình trên chiếc ghế dài

Kim Ngưu

Vấn đề là, có rất nhiều người bạn có thể trò chuyện. Hãy chọn ra những người bạn kiên định – những người đã làm việc của họ đủ lâu để có thể nhận ra được bất kỳ sự thay đổi hay khác lạ nào từ bạn, họ biết sẽ sắp xếp và khuyên nhũ bạn thế nào. Không có gì quá quyết liệt sẽ xảy ra với bạn trong tuần này. Vào thứ năm, bạn sẽ có tâm trạng muốn thay đổi bản thân hoặc làm một thứ gì đó mới lạ, có thể là bắt tay vào một giao dịch mua bán lớn nào đó chẳng hạn. Cảnh giác xung quanh và đảm bảo rằng bạn nhận được một thỏa thuận tốt. Sau đó, dự kiến bạn sẽ bị phân tâm từ nhiều thứ khác bởi một ngày cuối tuần giàu năng lượng. Thứ bảy bạn sẽ gặp gỡ với ai đó theo một cách đầy ý nghĩa (thậm chí có thể rất lãng mạn).

Song Tử

Thật là buồn khi mọi thứ đôi khi nhanh chóng thay đổi một cách hoàn toàn và rõ ràng, điều đó khiến bạn bị lu mờ. Bạn nghĩ rằng bạn biết chính xác những gì đã xảy ra với một người mà bạn-biết-là-ai, nhưng một vài manh mối mới đang gây bối rối cho bạn. Vào thứ ba, để tránh bất kỳ thông tin sai lệch nào, hãy làm việc càng chính xác càng tốt. Vào thứ năm, đi đến gặp một người bạn (hoặc một vài người bạn) để được tư vấn. Và cố gắng duy trì giao tiếp với họ. Vào cuối tuần, bạn sẽ thực hiện một số khám phá về bản thân và hy vọng của riêng bạn, và một vài mục tiêu của bạn có thể thay đổi. Nó sẽ là một ngày cuối tuần phản ánh nhiều thứ đấy.

Cự Giải

Bạn có nhiều năng lượng hơn bạn biết đấy, đặc biệt là vào đầu tuần. Bạn có thể là một thanh nam châm hút mọi thứ. Mọi người nên cắm bản thân của họ vào “bạn” vừa để được cung cấp nặng lượng lẫn thông tin cần thiết. (Và, trên thực tế, có thể bạn sẽ dành nhiều thời gian vào thứ hai, thứ ba để giúp đỡ những người khác, bằng cách này hay cách khác). Vào thứ tư, bạn có thể làm mất một điều tốt lành nào đó, đừng nuối tiếc bạn nhé. Chậm lại một chút. Hãy xem xét lời nói của bạn. Cuối tuần này, tại bữa tiệc tối giữa những người bạn, bạn sẽ không phải gồng mình và che giấu nữa, hãy thoải mái hết mình.

Sư Tử

Dường như bạn đang khao khát có được tất cả mọi thứ, thứ hai không phải là ngày để cam kết bất kỳ thỏa thuận tài chính. Đưa ra các vấn đề kinh doanh cho một ngày khác có vẻ hợp lý hơn. Bạn đang ở trong một tâm trạng sáng tạo nhưng vẫn đi kèm với nội tâm. Hôm thứ tư, một người hoàn toàn lạ sẽ trở thành một người bạn của bạn một cách nhanh chóng – hoặc, ít nhất, một cuộc trò chuyện dài với một người bạn hiếm khi biết sẽ tạo ấn tượng lớn với bạn. Trong một thế giới có giá trị màu đen và trắng, bạn đang hạnh phúc dù cho để dính vào khu vực màu xám (những chuyện không rõ ràng ). Cuối tuần này, bạn sẽ nhìn thấy cả hai mặt của một vấn đề từng xảy ra.

Xử Nữ

Tất cả mọi thứ đã được gắn kết và có phần dễ chịu hơn so với tuần trước, nhưng một vài các mối quan hệ trong cuộc sống của bạn có thể trở nên khá phức tạp vào đầu tuần. Nó có thể xuất phát từ những hiểu lầm đơn giản. Nếu việc bớt tiểu tiết, không chấp nhặt có thể giúp mọi thứ trôi chảy, bằng mọi cách, hãy đi theo con đường đấy. Vào thứ tư, bạn sẽ khám phá ra một ý nghĩa đích thực cho chính mình, nó sẽ giúp bạn nhận ra những việc mà bạn xét nét gần đây có vẻ ngớ ngẩn. Rất may, không phải ai cũng để bụng và xét nét như bạn, cuối tuần bạn sẽ có thời gian với những người bạn. Bạn bè của bạn thật đáng ngưỡng mộ.

Thiên Bình

Gần đây, bạn sẽ hay suy nghĩ về việc chinh phục những người khác giới, phát triển các mối quan hệ lãng mạn, nhưng có vẻ bạn không thể đủ khả năng để mơ mộng vào đầu tuần. Bạn có quá nhiều việc phải làm. Tập trung và hoàn thành công việc và sau đó, vào thứ tư hoặc thứ năm, bạn sẽ có thể cống hiến bản thân một lần nữa cho người bạn-biết-là-ai. Hai bạn có nhiều điểm chung, nhưng bạn cũng có những thứ cần phải giữ cho riêng mình, đó là điều không thể tránh khỏi giữa hai người. Cuối tuần, những cãi vả và tranh cãi nếu có cũng là để hiểu nhau hơn, nó giống như gia vị của một món ăn

Thiên Yết

Đã đến lúc đem một vài kĩ năng ít được phô diễn của bạn ra sử dụng. Bạn có một trí tưởng tượng phong phú và đôi khi nên tin dùng đến nó, sự lãng mạn có thể được thể hiện bởi một trong những ý tưởng “hoang dã” của bạn. Thêm vào đó, bạn là một nghệ sĩ. Tìm ra cách để thực sự mê hoặc người “này” vào thứ hai hoặc thứ ba. Vào thứ tư và thứ năm, bạn sẽ bận tâm bởi một vài người bạn đang rất cần sự giúp đỡ. Nhưng cuối tuần này, bạn sẽ có tất cả thời gian trên thế giới để cống hiến một lần nữa cho mối quan hệ nở hoa này. Giữ một tâm trí cởi mở về tất cả, nhìn xem nó đi đến đâu và linh hoạt sắp xếp nhé.

Nhân Mã

Tuần này sẽ bắt đầu chậm rãi và không có nhiều thứ bạn có thể làm xuể. Có thể bạn sẽ mua sai đôi giày mà mình muốn, quên tắt máy pha cà phê hay chưa khóa cửa khi ra ngoài chẳn hạn. Nhưng mọi thứ sẽ trở lại bình thường vào thứ tư. Cà phê thêm đá đường như chính bản thân bạn cần tỉnh táo vào thứ tư và thứ năm, bạn sẽ có rất nhiều năng lượng để đưa ra thế giới. Vào thứ sáu hoặc cuối tuần, ai đó sẽ hỏi bạn có thể giúp một tay không? Bạn sẽ sẵn sàng giúp đỡ họ. Bạn sẽ rất vui khi bạn làm vậy đấy.

Ma Kết

Bạn không phải lúc nào cũng nên sử dụng điện thoại. Có nhiều cách khác để cho người này biết bạn cảm thấy thế nào. Bạn đã từng viết một lá thư chưa? Đôi khi đó là cách tốt nhất để nói rõ những gì bạn đang suy nghĩ. Bạn là một người tốt bụng, và đầu tuần này bạn sẽ dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ về những người khác. Gia đình sẽ đắn đo rất nhiều suy nghĩ quyết định của bạn vào thứ tư và thứ năm. (Bạn có thể lo lắng quá nhiều về một vấn đề dù chưa chắc nó có thật.) Vào thứ sáu, sự tập trung của bạn sẽ chuyển sang các mối quan hệ mới mẻ và bất ngờ trong cuộc sống. Cuối tuần sẽ chủ yếu là những trò chơi thú vị.

Bảo Bình

Bạn muốn mua thứ gì đó vào đầu tuần, nhưng có khả năng bạn không có đủ khả năng để mua nó. Kiểm tra kỹ số dư của bạn ở ngân hàng trước khi bạn cà thẻ. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên đấy. Sự ngạc nhiên của bạn có thể dẫn bạn đến một cái nhìn phũ phàng về sự khác biệt giữa những gì bạn tiêu tiền và những gì bạn thực sự có. Đây là một thời điểm tốt để suy nghĩ về thu chi. Đây là một tuần với những ý tưởng nâng cao, phát hiện mới. Bạn càng nhìn nhận về bản thân, bạn càng muốn học nhiều hơn. Cuối tuần này, bạn sẽ học được điều gì đó có giá trị từ một người họ hàng lớn tuổi.

Song Ngư

Được rồi, đừng quá keo kiệt với chính mình. Đã đến lúc phải đối xử tốt với bản thân. Nếu có điều kiện, hãy đi mua sắm, đó là thời gian để giảm căng thẳng. Nếu bạn đã nghĩ đến việc chi một buổi chiều tại spa, tốt, làm thế nào thứ ba. Bạn có thể sử dụng một số thứ hoặc trò chơi làm bản thân trẻ hóa, đặc biệt là từ thứ tư và thứ năm (sẽ có những ngày khó năm bản thân đến như vậy). Đặc biệt, vào thứ Năm, bạn sẽ cảm thấy như bạn đã bước vào một trò chơi điện tử, cách hành xử của bạn sẽ rất ảo và dễ bị mất kiểm soát. Rất may, vào thứ sáu, bạn sẽ được trả về lại thế giới thường nhật mà bạn biết. Và, trên thực tế, tất cả các ngày cuối tuần dài hơn mong đợi, tình yêu và sự lãng mạn như thể không khí, vẫn luôn tồn tại xung quanh bạn, dù bạn có thấy nó hay không.

Biên dịch: Lưu Thanh Lương – Tarot và Cuộc Sống

Content Protection by DMCA.com