Dự báo 12 chòm sao tuần (19/03 – 25/03)

Dự báo 12 chòm sao tuần (19/03 – 25/03)

Bạch Dương

Hành động tức thời và nhiệt thành hết mức là liều thuốc gia tăng trải nghiệm cho bạn trong tuần này. Bạn đầy tham lam, và thế giới sẽ phục vụ cho cuộc phiêu lưu của bạn. Thật không may, bạn sẽ cần phải lấy hứng thú trong khi bạn xứng đáng nhận được nó – vào thứ ba hoặc thứ tư, chi li và sự lúng túng sẽ kéo dài nó sẽ dễ trở một thói quen. Giữa tuần là thời gian tốt để chậm rãi hơn và mất thời gian của bạn một chút thì cũng tốt (đặc biệt là nếu bạn muốn tránh tai nạn). Thứ năm thấy bạn trở lại của riêng bạn, những người khác làm cho mọi thứ xảy ra đúng những gì bạn muốn. Năng lượng tái tạo sẽ mang bạn vào cuối tuần, chỉ để kết thúc vào một chủ nhật yên tĩnh, hướng nội.

Kim Ngưu

một cuộc đấu tranh quyền lực xảy ra vào thứ hai! Khi tuần mới bắt đầu, bạn sẽ thấy rằng tính bền bỉ đáng ngưỡng mộ của bạn thường được hiểu là sự bướng bỉnh (hoặc tệ hơn!). Bạn sẽ cần phải thỏa hiệp để giữ mọi thứ ổn định. Giữa tuần có nghĩa là thời điểm tốt dù bạn có làm gì – trong công việc có thể đây là bước đầu trong sự nghiệp của bạn, và ở nhà bạn sẽ cảm thấy được sự ngưỡng mộ, tình cảm và thậm chí pha thêm chút lãng mạn. Vào cuối tuần, bất ngờ sẽ đến với bạn. Thói quen cũ của bạn sắp trở nên thú vị hơn nhiều, vì bạn bè và đồng nghiệp sẽ góp một chút gia vị vào kế hoạch của bạn. Vào chủ nhật, sự nổi tiếng và niềm đam mê của bạn đang gia tăng đáng kể.

Song Tử

Khi đề cập đến những cuộc thảo luận và đối thoại, bạn đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì xảy ra. Đó là tin tốt hơn bao giờ hết cho bạn vào thứ hai, và kỹ năng nói của bạn sẽ trở thành đỉnh kao dù cho bạn bận vì những người bạn hay là những ý tưởng mới. Khi tuần mới trôi qua, một số sự lúng túng sẽ bắt đầu biến mất – bạn thường không gặp khó khăn trong việc làm cho mình thấy rõ ràng, nhưng bây giờ có thể là ngoại lệ đối với quy tắc bạn đặt ra. Cố gắng cắt ngang cuộc nói chuyện và những thứ đang theo đuổi không phải ý hay đâu. Vào thứ năm hoặc thứ sáu, bạn sẽ được thuyết phục trọn vẹn rằng cuối tuần đã bắt đầu – nhiều người mong đợi những hành động lãng mạn siêu cấp vô địch toàn vũ trụ. Vào chủ nhật, cuộc sống chậm lại vì một số lý do nội bộ.

Cự Giải

Không có gì là quá tàn nhẫn đối với bạn vào thứ hai! Bạn sẽ cảm thấy một sự bùng nổ của năng lượng bốc đồng khi tuần bắt đầu, và bạn không nên bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để thể hiện. Vào giữa tuần, giao tiếp cần thêm tính chắc chắn và dễ chịu với người đối diện, vì vậy nếu bạn cần phải lập kế hoạch phức tạp hoặc thỏa thuận với người khác, bây giờ là lúc phải hành động. Vào cuối tuần, bạn có thể muốn tránh dành quá nhiều thời gian ở nhà , Let’s party – tuy nhiên những ý kiến trái chiều đe dọa đến niềm vui cuối tuần của bạn. Vào chủ nhật, mong đợi đồng nghĩa với không quyết đoán.

Sư Tử

Nói tớ nghe, bạn có cảm thấy ngọn lửa tình đang bập bùng không nè? Mọi người đều muốn được ở gần bạn khi tuần mới bắt đầu, và thứ hai thấy bạn ở mức độ quyến rũ và tự tin nhất của bạn chạm tới cực đỉnh (thưởng thức tiếng vỗ tay và cúi đầu nếu có thể!). Vào giữa tuần, bạn sẽ cảm thấy một chiếc kéo vô hình xuất hiện từ sâu bên trong – cắt đứt một số suy tính và không gian yên tĩnh, vì vậy đừng chống lại bản năng, thoải mái đi. Vào cuối tuần, bạn sẽ tự tin hơn bao giờ hết. Đi đâu đó vào cuối tuần, mong đợi những khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè (và thậm chí tốt hơn những lần đi trước). Vào chủ nhật, theo trực giác suy tính mọi chuyện.

Xử Nữ

Hầu như không thể ngăn chặn nhu cầu của bạn về trật tự và tổ chức, nhưng cố gắng giữ cho những khuynh hướng này được ổn định vào thứ hai. Các sự kiện sẽ đe doạ bạn, khá là đáng sợ, và sự linh hoạt là chìa khóa cho tất cả. Vào giữa tuần, bạn có thể thưởng thức điều mình mong muốn thêm một lần nữa – thứ ba, thứ tư và thứ năm là tất cả những ngày tốt để bắt đầu dự án mới và dọn dẹp những gì đã cũ. Thứ sáu và thứ bảy, mặt khác, sẽ mang cho bạn những rủi ro bất thường và một cái gì đó hoàn toàn mới sắp xảy ra. Niềm tin vào khả năng của bạn làm cho các mối quan hệ trở nên gắn kết, và sự nản lòng sẽ là một trở ngại không hề nhỏ. Vào chủ nhật, tiếp tục thưởng thức những buổi trò chuyện cùng bạn bè.

Thiên Bình

Những người khác sẽ làm theo hướng dẫn của bạn (tất nhiên là vui vẻ!) Khi tuần bắt đầu, thứ hai cung cấp nhiều cơ hội cho việc làm theo nhóm cũng như sự sáng, bạn được làm chủ nó. Hãy chuẩn bị sẵn sàng vào giữa tuần, khi bạn đảm nhiệm vai trò người nghe và người bạn tâm sự, nhẫn nhịn là trên hết. Những người khác sẽ đánh giá cao lời khuyên và cái nhìn sâu sắc của bạn, và bạn sẽ nhận được niềm vui về sự khôn ngoan. Vào cuối tuần, tất cả các phẩm chất tốt nhất của bạn – 10 điểm thanh lịch và khả năng ngoại giao của bạn, đặc biệt – sẽ được phóng đại hơn. Mong đợi đến cuối tuần, bạn sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý. Vào chủ nhật, hãy bình tĩnh với những thay đổi (đặc biệt là những vấn đề về tài chính) đang đến theo cách của bạn.

Thiên Yết

Hãy chắc chắn rằng bạn không bị ảnh hưởng qáu lên bởi những rắc rối không mong muốn cho chính mình khi tuần mới bắt đầu. Bạn có thể thấy mình bị lừa dối vào một cuộc tranh luận vào thứ hai (với sếp của bạn, có thể đó?). Nhưng một chút khiêm tốn sẽ giúp bạn đi một chặng đường dài – miễn là bạn sẵn sàng sử dụng kỹ năng ngoại giao của bạn. Giữa tuần thấy bạn hãy trao đổi ý tưởng (và nếu bạn may mắn, là những chuyện bí mật) với bạn bè, thứ ba, thứ tư và thứ năm là những ngày tuyệt vời để lập kế hoạch và hành động thật chi tiết. Vào cuối tuần, bạn sẽ tìm thấy giải pháp cho các vấn đề trong tiềm thức của bạn. Chỉ cần dành thời gian để suy nghĩ trước khi sử dụng trực giác. Vào chủ nhật, hãy sẵn sàng để cảm nhận tình yêu.

Nhân Mã

Sẵn sàng nâng cao năng suất chưa? May mắn là về phía bạn khi tuần bắt đầu, vì vậy bây giờ là thời gian để đặt cược lớn và những cơ hội. Đánh cược như thể bạn sẽ giành chiến thắng, đặc biệt là nếu đi du lịch bạn có thể nhờ giúp đỡ từ những người khác có liên quan. Khi tuần trôi qua, vận may của bạn sẽ không kéo dài – nhưng đừng nản lòng. Bạn có thể thích nghi nếu bạn dành thời gian với tinh thần thật sự tự nhiên và lạc quan. Đến cuối tuần, bạn chỉ cần yêu cầu để có được những gì bạn muốn. Bạn bè muốn giúp bạn ra ngoài, thậm chí (đặc biệt hơn biết đâu được!) Nếu bạn muốn thì hãy thưởng thức thật trọn vẹn. Chủ nhật này, giấc mơ biến mất.

Ma Kết

Bạn sẽ thất vọng khi tuần mới bắt đầu bởi vì bạn rất tham vọng (và chủ quan!). Nhưng mọi người đều có những ngày khó khăn – và thứ hai chắc chắn là một trong số đó. Hãy làm mọi việc chậm và chắc, bởi vì may mắn của bạn sẽ chỉ quay lại vào khoảng giữa tuần. Thứ ba, thứ tư và thứ năm tất cả đều có cơ hội xuất sắc để lập kế hoạch mới và phụ trách tình huống nào đó. Nếu bạn có câu hỏi, hãy cứ tin tưởng rằng một ít hành động từ phía bạn sẽ giúp bạn có được câu trả lời. Đến cuối tuần, mong đợi những thách thức – đặc biệt là trong công việc. (Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên bắt đầu lại!) Chủ nhật này, thể hiện những gì bạn có.

Bảo Bình

Cần một giải pháp sáng tạo? Khi tuần bắt đầu, bạn sẽ thấy rằng trí tưởng tượng và cái nhìn sâu sắc mang lại nhiều kế hoạch rực rỡ – vì vậy hãy can đảm thử nghiệm và cho bản thân nhiều cơ hội! Đến giữa tuần, bạn sẽ cảm thấy táo bạo hơn nhiều. Thứ ba, thứ tư và thứ năm, bạn chậm trở lại nhưng như vậy lại hợp lý. (Đó là tốt, bởi vì sự vội vàng không cần thiết có thể khiến bạn bỏ qua các chi tiết quan trọng ngay bây giờ). Vào cuối tuần, ham thích điều gì mới sẽ kéo bạn hướng tới những người bạn mới và trải nghiệm đặc việt. Vào chủ nhật, dành chút thời gian cho chính mình. Bạn cần phải suy nghĩ lại toàn tuần đã qua.

Song Ngư

Đáng buồn thay, những người khác sẽ không đáp ứng lời khuyên tuyệt vời của bạn khi tuần mới bắt đầu – vì vậy hãy giữ những hiểu biết đó cho chính bạn vào thứ Hai. (Nó cũng tốt, bởi vì điều này sẽ giúp bạn tránh bị hút vào các “bộ phim truyền hình” cá nhân của họ). Đôi khi vào giữa tuần, bạn sẽ cần chọn có nên nhìn trước khi bước đi hay không, điều đó giúp cho chính bản thân bạn và người khác. Hãy tiếp tục và cho mình cơ hội, ngay cả khi bạn chắc tất cả nằm mọi thứ bạn đều biết. Vào cuối tuần, bạn sẽ cần phải chuyển đổi cảm xúc và cảnh giác với các vấn đề đối tác, đặc biệt liên quan đến tài chính. Vào chủ nhật, hãy quyết đoán và đứng vững trên lập trường nha.

Biên dịch: Lưu Thanh Lương – Tarot và Cuộc Sống

Content Protection by DMCA.com