Dự báo 12 chòm sao tuần (12/03 – 18/03)

Dự báo 12 chòm sao tuần (12/03 – 18/03)

Bạch Dương

Tất cả những công việc khó khăn? Cuối cùng sẽ hoàn thành hết vào thứ hai. Chìa khóa cho những thành công gần đây của bạn đó là sự kiên trì. Và khả năng của bạn trong tuần này chính là giao tiếp tốt với mọi người. Cuộc sống của bạn có rất nhiều chuyện xảy ra, nhưng bạn là một trong những người luôn biết làm thế nào để mọi thứ dịu lại. Bạn thậm chí có thể làm cho những công việc nhàm chán trở nên vui hơn. Cuối tuần, hãy biến khả năng truyền thông của bạn hòa vào chuyện tình yêu. Bạn và một ai đó đang ngày càng gần gũi nhau hơn trong những ngày này. Bạn thực sự có một trực giác rất giỏi. Thật là tuyệt vời.

Kim Ngưu

Bạn cảm thấy khá tốt và những người hàng xóm xung quanh dường như cũng vậy. Thật tuyệt vời khi ánh sáng mặt trời tỏa nắng. Với tinh thần của bạn, đây là tâm trạng lý tưởng để giải quyết những thách thức mới trong cuộc sống và trong tình yêu. Bạn và người yêu đang rất mặn nồng, tiếp tục đi nào. Vấn đề là trong chuyện tình của bạn đang thiếu đi tính thực tế. Nên giải quyết mọi chuyện theo thứ tự, bàn đến chuyện tương lai. Có thể hai bạn chỉ là những người đang trong giai đoạn tìm hiểu. Bất kể điều gì xảy ra trong tuần này, nó đều truyền cảm xúc cho bạn. Sự hài lòng đến vào cuối tuần này từ một nguồn không ngờ tới.

Song Tử

Chưa phải là tận thế đâu. Đây chỉ là một va chạm nhỏ trên đường. Bạn sẽ phải gặp những va chạm nhỏ trên đường đời suốt cả cuộc đời. Bên cạnh đó, những quãng đường nhỏ lại đưa bạn đến những điều tuyệt vời. Ví dụ, một người mà tuần này bạn không muốn gặp. nhưng bạn buộc phải gặp ai đó vào thứ tư, người không biết buồn, người ấy mang cho bạn sự thu hút. Điều kì lạ là thật sự bạn cũng chẳng đoái hoài lắm. Và tại sao không ai thực sự thu hút bạn? Bạn là một ngôi sao nhạc rock hay đại loại thế. Mọi người ngưỡng mộ bạn. Đừng quên điều đó.

Cự Giải

Một nhóm bạn đang tổ chức một bữa tiệc tối trong tuần này, và mặc dù điều đó không chính xác là vì bạn, nhưng rõ ràng bạn sẽ là tâm điểm của buổi tiệc. Bạn mang mọi người xích lại gần nhau. Theo một cách không chính thức, bạn là người phụ trách những con người năng động. Tuy nhiên, hãy khuyến khích mọi người khác đưa bạn bè của họ vào trong màn chơi. Mạo hiểm. Gặp những người không có điểm chung và kết bạn. Không có gì thú vị hơn là tìm kiếm những người hoàn toàn xa lạ và vô cùng đặc biệt.

Sư Tử

Sự nghiệp của bạn là tất cả những gì bạn có thể nghĩ đến trong thứ high. Có rất nhiều điều đang xảy ra ngay bây giờ, và danh tiếng của bạn tại nơi làm việc đang bị đe dọa. Làm điều đó thực sự gây ấn tượng với mọi người. Điều quan trọng là phải linh hoạt nhưng phải tập trung nữa – một sự cân bằng khôn ngoan, bạn có một vài người có thể tin cậy nếu mọi việc trở nên lớn hơn. Sau khi làm việc trong vài ngày tiếp theo, hãy làm bất cứ điều gì giúp bạn giảm bớt căng thẳng. Bạn phải chơi đừng khô cứng như vậy. Vào cuối tuần, khi tất cả các nỗ lực của bạn bắt đầu được hồi trả, cảm tưởng bạn như một ông Hoàng.

Xử Nữ

Đôi khi bạn phải tập trung vào những thứ to tát, nhưng thứ hai thì không cần thiết lắm, những chi tiết nhỏ có vẻ quan trọng hơn. Trong tuần bạn có nhiều ý tưởng bủa vậy, bạn hãy hành động đi và tìm hiểu rõ chúng. Nửa cuối tuần, bạn sẽ bực bội với các nghĩa vụ xã hội. Bạn nhận được nhiều năng lượng từ việc dành thời gian với người khác, nhưng tại một thời điểm nhất định, tất cả có thể là quá nhiều. Bạn có thể chọn không tham gia bất cứ điều gì mà bạn thấy không còn đủ thời gian để chứa nó.

Thiên Bình

Trên đường làm việc vào ngày thứ hai, bạn sẽ đi qua một khu vườn hoặc một cửa hàng hoa hay một cây bông xinh xinh nào đó và nó sẽ đánh thức bạn rằng thế giới thực sự rực rỡ. Nó làm bạn thích thú, rõ ràng bạn đang muốn yêu. Và tình yêu đang đến theo cách của bạn trong tuần này, mặc dù không nhất thiết theo chủ nghĩa lãng mạn. Mong chờ kết nối lại với một người bạn tuyệt vời thứ tư hoặc thứ năm – một người mà bạn đã không có một cuộc trò chuyện thực sự nào trong một khoảng thời gian dài. Bạn liên tục kêu gọi mọi người chú ý đến vẻ đẹp của thế giới bên ngoài. Và những người bạn tốt lại có khả năng giúp bạn cảm nhận vẻ đẹp bên trong.

Thiên Yết

Một ai đó có vẻ không đối xử tốt với bạn và không làm bạn vui. Nhưng đừng lo lắng về ai đó, không phải là kết thúc đâu, đó chỉ là một diễn biến tạm thời không tốt. Đây chỉ là một chút nghi ngại. Và giải pháp có lẽ sẽ đòi hỏi một sự thỏa hiệp nhỏ từ phía bạn. Hãy quan tâm đến người này và bạn sẵn sàng hy sinh đến hai lần. Hãy chắc chắn rằng họ biết điều đó. Một cuộc trò chuyện nghiêm túc vào cuối tuần này. Để tâm trí cởi mở và cố gắng đừng mất kiểm soát. Đó là cách duy nhất để đưa ra giải pháp mà cả hai bạn có thể hài lòng.

Nhân Mã

Bạn có tất cả những ý tưởng lớn, nhưng bạn đang có vài trục trặc khi nói đến những điểm tốt trong kế hoạch của bạn. Đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ kĩ hơn về các chi tiết. Suy nghĩ rất nhiều và bạn có thể nhờ bạn giúp đỡ, họ rất sẵn lòng. Và dù sao, yêu cầu một người bạn cho một lời khuyên có thể là một cách tuyệt vời để kết nối với họ một lần nữa. Khi bạn nghĩ về tương lai, bạn cũng nên suy nghĩ về những người mà bạn sẽ vẫn muốn có trong cuộc đời bạn. Đưa năng lượng của bạn vào những mối quan hệ bây giờ là một sự đầu tư khôn ngoan.

Ma Kết

Bạn đang ở trong tâm trạng hoang dại và phù phiếm, nhưng điều đó không xảy ra vào thứ hai. Tâm trạng bất ổn. Có một vài điều bạn thực sự cần phải làm được. Giữ cái đầu lạnh và nhìn nhận môi thứ qua lăng kính thực tế, bạn sẽ rất vui nếu làm được. Vào cuối tuần, ai đó bạn biết sẽ đánh bại đối thủ cạnh tranh. Cách tốt nhất để hiểu họ? Hãy lắng nghe. Chắc chắn, đây là một cơ hội để họ phản ứng thái quá, nhưng không ai thích nghe suốt như vậy. Hãy là bạn và làm những thứ bạn nghĩa là nên.

Bảo Bình

Bạn càng nhìn vào lịch sử của gia đình bạn, bạn càng tìm hiểu về bản thân. Lịch sử là một sự trừu tượng có thể khó nắm bắt – và mọi người đều có phiên bản riêng của họ về những gì đã xảy ra trong quá khứ – nhưng điều đó thật hấp dẫn, và ngày nay, mọi thứ như xích lại gần nhau. Thứ ba hay thứ tư, một cuộc trò chuyện trí thức với một ai đó sẽ có một bước ngoặt lãng mạn bất ngờ. Nếu bạn độc thân, hãy cho rồi nhận. Nếu bạn không độc thân, hãy xem xét điều này có ý nghĩa gì đối với mối quan hệ hiện tại của bạn. Bạn có thể muốn dành những ngày cuối tuần để tổ chức vài thứ và tìm ra bước đi tiếp theo của mình.

Song Ngư

Tuần lễ sẽ bắt đầu vào một vài điều lãng mạn. Trên thực tế, nó có thể bắt đầu như là: một bài thơ, một bức thư, một cái gì đó gần như thế. Thật hào hứng khi thấy cảm xúc viết lên giấy đúng không, ngày nay có vẻ hiếm. Bạn sẽ hoàn toàn bị phân tâm và choáng ngợp, nhưng cảm giác thất tuyệt vời. Cuối tuần có thể thưởng thức một bộ phim tình cảm hay ngồi bên cửa sổ hàng giờ liền. Đôi khi đó là cách tốt nhất để dành một buổi chiều.

Biên dịch: Lưu Thanh Lương – Tarot và Cuộc Sống

Content Protection by DMCA.com