Dự báo 12 chòm sao tuần (1/4 – 7/4)

Dự báo 12 chòm sao tuần (1/4 – 7/4)

Bạch Dương

Thứ hai và thứ ba sẽ có vài rắc rối cho bạn, nhưng không quá nhiều đến độ bạn không thể đối phó. Cố gắng tránh ký kết hoặc đồng ý với bất cứ điều gì, và mọi việc sẽ trở nên đúng đắn hơn. Giữa tuần tốt hơn nhiều khi bạn cảm thấy một sự gia tăng năng lượng tích cực như kiểu bỏ đượcthuốc lá vậy đó. Hầu như bất kỳ động thái nào bạn thực hiện sẽ thành công. Bạn có thể thấy mình bị cuốn theo vài trường phái nghệ thuật hoặc một nền văn hoá cao cấp nào đó. Cuối tuần sẽ mang lại tài chính và những thứ hoài cổ lẫn quẩn quanh tâm trí bạn. Đây có thể là thời điểm tuyệt vời để mua sắm – nếu bạn thấy kinh tế mình vẫn còn rủng rỉnh.

Kim Ngưu

Những ngày đầu tiên trong tuần sẽ đầy bạn bè – và gắn liền là cả những nhu cầu của họ. Bạn sẽ không nhớ hết tất cả những mối quan hệ và thực sự nhận thấy mối quan hệ của bạn phát triển hơi quá. Giữa tuần bạn có thể bị vượt mặt, dù gì nếu đó là sinh nhật của bạn thì vẫn cứ thoải mái đi. Vài thỏa thuận mới có thể tốt cho bạn. Cuối tuần sẽ vui vẻ và đầy những thời gian tốt với những người bạn. Dễ dãi một chút là thứ tốt nhất của bạn, bất cứ điều gì bạn chọn đều giúp công việc tốt hơn. Tiền không phải là vấn đề.

Song Tử

Tình hình công việc của bạn sẽ hơi khó khăn vào thứ hai, và cũng khó giải quyết chính trong một hoặc hai ngày. Một người mà bạn nào đó và cần sự giúp đỡ để làm mọi chuyện trở nên đơn giản. Chẳng bao lâu sự mù mờ sẽ dâng lên, và nhiều lời khuyên lại có vẻ tốt hơn là bạn nghĩ bạn sẽ làm gì. Trong công việc đây có thể là một cột mốc để đi xa hơn. Bạn buộc phải tự chuyển mình, nhưng những người khác sẽ giúp bạn một khi bạn bắt đầu. Cuối tuần sẽ mang lại những thách thức, hầu hết nó sẽ là cơ hội để khám phá những điểm mạnh tiềm ẩn.

Cự Giải

Thứ hai và thứ ba mang như là một dòng thủy triều năng lượng to lớn giúp bạn tiến lên với những nỗ lực cực lớn, nhưng nó cũng có thể khiến bạn không chú ý đến chi tiết nhỏ. Giữa tuần làm rõ ràng hơn tâm trí và sự tập trung của bạn, vì vậy bạn sẽ có thể bắt bất cứ điều gì bạn đã bỏ lỡ trước đó. Cẩn thận đừng nói quá nhiều trước khi bạn nghĩ mọi thứ đã qua. Ngày cuối tuần nên mang đến những mối quan hệ xã hội cần thiết cho bạn và cho phép bạn theo dõi các lời đánh giá và đề xuất từ đầu tuần.

Sư Tử

Nên nhường nhịn một chút vào đầu tuần, ngoài ra bạn cần thực sự xem lại những việc liên quan đến xử lý tiền hoặc xem xét, chỉ mua một cái gì đó nếu nó thật sự cần thiết. Hoàn thành công việc ở nhà của bạn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn cũng lắng nghe bao tử của mình nha. Một niềm vui mới và thú vị nào đó vào thứ năm hoặc thứ sáu giúp cải thiện đáng kể tâm trạng của bạn. Đây có thể là thời điểm tốt để tổ chức lễ kỷ niệm hoặc tương tự thế. Những lo lắng về việc làm có thể khiến bạn gặp khó khăn trong cuối tuần, đặc biệt nếu bạn đang phải vật lộn với tình trạng khó xử về mặt đạo đức. Cố gắng vượt lên tất cả, và bạn có thể tìm thấy một câu trả lời bất ngờ.

Xử Nữ

Mọi người có thể làm bạn thất vọng vào thứ hai và thứ ba, nhưng cố gắng không để cho nó biểu lộ ra ngoài. Nhưng bạn muốn đặt cậu chuyện theo đúng ý của nó, có thể bạn sẽ bị chỉ trích vào thời điểm đó dù gì nó vẫn là điều bạn nên làm. Bạn sẽ cảm thấy được khích lệ và phần nào vượt qua tình huống đó vào giữa tuần, có thể bạn sẽ tìm thấy một hướng đi mới và mục đích. Cố gắng kiềm chế cảm xúc để tránh chi tiêu như điên, mọi chuyện sẽ qua. Các cuộc hẹn hò xã hội vào cuối tuần sẽ hài hòa hơn bạn mong đợi và có thể dẫn đến các mối quan hệ sâu sắc hơn.

Thiên Bình

Hai ngày đầu tiên của tuần này sẽ được lấp đầy bởi sự gián đoạn và phiền nhiễu, điều đó làm cho bạn không hoàn thành việc hàng ngày của mình. Cố gắng thoải mái và vượt qua nó. Thứ tư và thứ năm bạn sẽ tập trung vào các mối quan hệ quan trọng của mình, và bạn sẽ thấy mình khá mạnh mẽ. Nếu bạn không hài lòng, hãy nhìn sâu vào mọi thứ, bạn có thể thấy rằng đó chỉ là vấn đề về quan điểm. Bạn có thể cảm thấy hấp dẫn hơn bình thường trong những ngày cuối tuần, nhưng đừng quá cám dỗ với những thứ phí thời gian dù nó gây chú ý với bạn. Cho tất cả mọi người sự thú vị nào.

Thiên Yết

Phần đầu tuần là thời điểm tuyệt vời để làm cho những ước mơ của bạn thành sự thật – đặc biệt nếu những giấc mơ đó liên quan đến tình yêu hay sự lãng mạn. Đừng ngại khi tạo ra những cơ hội mới cho chính mình. Bạn sẽ muốn thực hiện một số hành động trực tiếp vào thứ năm và thứ sáu, nhưng hãy đảm bảo có ít nhất một yếu tố đó là sự hào phóng trong động lực của bạn hoặc một ý chí mạnh mẽ cũng là điều cần thiết. Những gì bạn làm vào cuối tuần này sẽ ảnh hưởng đến bạn bè và mối quan hệ thân thiết của bạn, vì vậy hãy cố gắng hết sức có thể với họ.

Nhân Mã

Thứ hai và thứ ba sẽ chậm chạp và có thể bạn sẽ hơi lúng túng. Hãy cẩn thận với đồ có giá trị, vì bạn có nguy cơ bị mất đồ cho đến thứ tư. Vào thời điểm đó, bạn sẽ cảm thấy một dòng chảy năng lượng mạnh mẽ và sự năng động sẽ làm cho bạn để tìm ra niềm vui trong tất cả mọi thứ gắn liền với cuộc sống của bạn. Tình cảm đang chờ kìa, nếu bạn quan tâm hãy chú ý đến nó. Cuối tuần sẽ rất tuyệt vời nếu bạn thu hẹp sự tập trung của bạn vào những nhiệm vụ nhỏ và giữ cho cuộc sống của bạn bước đi đúng hướng. Đó là thời điểm tốt để giao tiếp với một đối tác hay người bạn.

Ma Kết

Sự sáng tạo của bạn sẽ được phát triển vào thứ hai và thứ ba, vì vậy hãy chắc chắn để có được tất cả . Viết lách sẽ đặc biệt hấp dẫn, mặc dù bất kỳ hình thức biểu hiện nào cũng phù hợp với bạn. Một số sự kiện thường xuyên được tổ chức vào giữa tuần sẽ khiến cuộc sống ở nhà và cuộc sống ngoài xã hội của bạn mâu thuẫn với nhau, nhưng cuối cùng bạn sẽ dễ quyết định hơn. Vào cuối tuần, bạn sẽ có một cảm giác bình tĩnh đặc biệt và nó sẽ giúp bạn ở bất kỳ cuộc thảo luận khó khăn nào mà bạn đã được đưa ra. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để đi săn hàng.

Bảo Bình

Đầu tuần không phải trả một đồng xu nào và để thẻ tín dụng của bạn ở nhà nếu muốn. Thậm chí nếu bạn muốn nhiều tiền vào lúc này, bạn sắp có một cơ hội tuyệt vời sẵn sàng để khai thác. Nó có thể đến sớm vào thứ tư, khi bạn khám phá ra một điều gì đó mới thú vị hơn nhiều so với bất cứ điều gì bạn từng trải nghiệm trong thời gian trước kia. Các bậc cha mẹ hoặc những người họ hàng xa sẽ đóng một vai trò trong các hoạt động cuối tuần, và bạn có thể phải đối phó với sự kỳ quái của họ theo một cách hoàn toàn mới.

Song Ngư

Nó không phải là ngày sinh nhật của bạn, nhưng nó cũng có thể giúp bạn cảm thấy như giống như thế ngay vào thứ hai hoặc thứ ba . Đối xử với bản thân tốt hơn, và những người khác sẽ làm theo bạn. Hãy cẩn thận vì quá lo lắng bản thân, bởi vì vào giữa tuần, bạn sẽ thấy mình bị bao quanh bởi những dấu hiệu và cử chỉ rối rắm và bạn cứ cố gắng hiểu ý nghĩa của mọi người, nó khiến bạn mệt hơn. Mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng vào cuối tuần, do đó, đừng lo lắng quá nhiều cho đến khi đó. Viết sẽ đặc biệt hữu ích cho bạn.
Biên dịch: Lưu Thanh Lương – Tarot và Cuộc Sống
Content Protection by DMCA.com