Ý NGHĨA CHI TIẾT LÁ BÀI THE HIGH PRIESTESS – XUÔI

The High Priestess - II (Original Rider Waite Tarot)

Ý NGHĨA CHI TIẾT LÁ BÀI THE HIGH PRIESTESS – XUÔI

The Magician - I (Original Rider Waite Tarot)
The High Priestess – II (Original Rider Waite Tarot)

Vị nữ thần đồng trinh đầy suy tư, con gái của mặt trăn huyền bí, hình mẫu của nhận thức tính nữ. Cô là một người của trực giác và nguồn cảm hứng. Trí tuệ của cô bùng cháy từ bên trong, và cô giữ những kỹ năng của mình trong bí mật. Trí tuệ của cô nằm trong chính trái tim. Hơi thụ động nhưng sâu sắc, cô là người giám hộ cánh cổng đi vào thế giới tiềm thức và liên kết với bạn thông qua những giấc mơ, năng lực tâm linh, vòng tròn cuộc sống, chù kỳ kinh nguyệt, những sự bí ẩn của người phụ nữ.

Biểu tượng chiêm tinh ứng với lá bài là Mặt trăng và Cự giải. nguyên tố của cô là nước, và con số cô mang là 2, thể hiện sự cân bằng. The High Priestess biết tất cả, nhưng cô không bao giờ nói ra. Cô là lời nhắc cho chúng ta phải nhìn sâu vào trong bản thân mình và tự tìm ra câu trả lời phù hợp.

Trong trải bài:

Có điều gì đó ẩn chứa trong cuộc sống của bạn, một điều bí ẩn hay bí mật đang khiến bạn rối rắm. Câu trả lời có thể được tìm thấy trong ký ức hoặc trong những giấc mơ về quá khứ. Hãy dựa trên trực giác hơn là tri thức. Hãy luôn chào đón những thông tin đến từ tìm thức. Lá bài cũng có thể đại diện cho một người phụ nữ bí ẩn trong cuộc đời của một người đàn ông, tính nữ, sự cuốn hút hoặc hấp dẫn, một người luôn đứng ngoài và hạn chế những sự liên quan đến cảm xúc. Khi nói về phụ nữ, lá bài đại diện cho trực giác của họ.

Công việc:

Mọi thứ có thể chậm trong một khoảng thời gian, nhưng những điều bất ngờ sẽ đến: khoản thưởng, tăng lương, nhiều khi có thể là lời mời thăng tiến hoặc cơ hội cho một công việc mới tốt hơn. Một người phụ nữ trong công sở thích buôn chuyện, nhưng chẳng bao giờ nói về bản thân trước mọi người. Bạn cũng có thể nảy ra những cách thức mới để tăng hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian. 

Tình cảm:

Đối phương hầu như không nói ra tất cả mọi thứ với bạn. Cô ấy giữ khoảng cách, lạnh lùng, có những nguyên tắc riêng và đặc thù, việc bạn có thể làm là chờ đợi. Đôi lúc, sự lãnh đạm với yếu tố tình cảm có thể giúp bạn hướng nguồn năng lượng qua những khía cạnh khác trong cuộc sống. Hãy đi theo tiếng nói phát ra từ tâm thức của bạn.

Tài chính:

Bạn không nắm rõ mọi thứ và một người phụ nữ chỉnh chu, rạch ròi sẽ cho bạn những thông tin cần thiết. Cô có thể là một người phụ nữa Thiên Yết hoặc mang các yếu tố của Thiên Yết: bí mật, gợi cảm, lém lỉnh, tâm linh, dễ hận thù. Hãy dò xét mọi khía cạnh, đặt mọi nghi vấn, và tiếp nhận mọi lời khuyên về tài chính.

Sức khỏe:

Đừng vội vàng kết luận điều gì, bởi vì bạn sẽ không có đủ thông tin để đưa ra quyết định điều trị phù hợp. Hãy hỏi về kết quả xét nghiệm, hoặc nên nói chuyện nghiêm túc với bác sỹ. Nếu như những phương pháp trị liệu truyền thống khiến bạn lo lắng về hiệu quả điều trị thì khoan hãy tiếp nhận hay thực hiện. Hãy thực sự lắng nghe cơ thể bạn, cảm nhận và chú ý đến những tác nhân liên quan gần đây.

Tinh thần:

Con đường cá nhân dường như vẫn còn là điều bí ẩn với chính bạn. Tuy nhiên, bằng việc tiếp tục đón nhận những thông tin và hãy thực sự sâu sắc để mở khóa những vấn đề xảy ra thường nhật; bạn sẽ có những hiểu biết bạn cần.

Châm ngôn:

Hãy kêu gọi từ những sự bí ẩn và trực giác để đạt những gì bạn muốn.

 

Content Protection by DMCA.com